วันที่ 5 ส.ค. 62 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , ข้าราชการตำรวจส่วนกลางที่ไม่ติดภารกิจสำคัญ ได้ร่วมกันเคารพธงชาติ กล่าวปฏิญานตนตามรูปแบบของจเรตำรวจ ประชุมแถว พร้อมตรวจเครื่องแต่งกาย ทรงผม ข้าราชการตำรวจ ซึ่งข้าราชการตำรวจหญิงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำหรับข้าราชการตำรวจชาย ทรงผม , แพรแถบ รองเท้า , ถุงเท้า เสื้อซับใน และผ้า สนว.01 และความเป็นระเบียบในการแต่งกายเรียบร้อยดีทุกนาย หลังจากนั้น จึงได้ขอให้ทุกนาย ไม่ว่าตำรวจหญิงหรือชาย ได้ช่วยกันเก็บใบไม้ที่หน้า ภ.จว.อุบลราชธานี เพื่อความเป็นระเบียบร้อย เป็นสง่าราศรีแก่หน่วยงาน ซึ่งทุกนายได้ช่วยกันอย่างเข้มแข็ง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดีทุกประการ


วันที่ 4 ส.ค.2562 เวลา 17.20 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี มอบหมายให้ พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ฯ ร่วมถวายการต้อนรับ เจ้าพระคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กทม. ประธานพิธีฝ่ายสงฆ์ในการทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อรวบรวมทุนทรัพย์ในการสร้างอนุสาวรีย์กรมหลวงสรรพสิทธิประสงค์ ณ วัดมณีวราราม


วันที่ 3 ส.ค.62 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี มอบหมายให้ พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.สภ.โขงเจียม ร่วมต้อนรับ พลอากาศตรีสุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง และคณะ ได้เดินทางมามอบรถบัสพระราชทาน ที่วัดป่าศรีแสงธรรม บ้านดงดิบ ต.ห้วยยาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี โดยมีนายสฤษดิ์ วิทูรย์ ผวจ.อุบลราชธานี นายไพทูรย์ จงจินากูล รักษาการ นอภ.โขงเจียม ร่วมให้การต้อนรับ


วันที่ 3 ส.ค.62 เวลา 08.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี มอบหมายให้ พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ฯ และ พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจต้อนรับและรักษาความปลอดภัยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ผู้แทนพระองค์ในพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี


วันที่ 8 ก.ค.2562 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมข้าราชการตำรวจส่วนกลางที่ไม่ติดภารกิจ ได้ร่วมกันเคารพธงชาติ กล่าวปฏิญานตนตามรูปแบบของจเรตำรวจ ประชุมแถว พร้อมตรวจเครื่องแต่งกาย ทรงผม ข้าราชการตำรวจ ซึ่งข้าราชการตำรวจหญิงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำหรับข้าราชการตำรวจชาย ทรงผม , แพรแถบ และผ้า สนว.01 รองเท้า และความเป็นระเบียบในการแต่งกายเรียบร้อยดีทุกนาย จึงได้ขอให้ทุกนาย ไม่ว่าตำรวจหญิงหรือชาย (เพื่อความเสมอภาค และให้ความสำคัญแก่สิทธิสตรี)ได้ช่วยกันเก็บใบไม้ที่หน้า ภ.จว.อุบลราชธานี เพื่อความเป็นระเบียบร้อย เป็นสง่าราศรีแก่หน่วยงาน ซึ่งทุกนายได้ช่วยกันอย่างเข้มแข็ง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดีทุกประการ


วันที่ 6 ก.ค.2562 เวลา 12.30 น. พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมรับเทียนพรรษาพระราชทานและผ้าอาบน้ำพระราชทาน ณ ท่าอากาศยานอุบลราชธานี อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


วันที่ 5 ก.ค.2562 เวลา 07.25 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ว. 4 จุดตรวจแยกวนารมย์ อ.เมือง จว.อุบลฯ


วันที่ 4 ก.ค. 2562 เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมแถลงข่าว การจัดงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2562 "118 ปี เทียนพรรษาเทิดราชาขวัญแผ่นดิน" ณ ลานอะควาเรียม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็ลทรัลพลาซาอุบลราชธานี


24 พ.ค.62 เวลา 11.10 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้กำชับเน้นย้ำในการ ปฎิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.3,ผบก.ภ.จว.อบ. 1.ยกระดับการบริการประชาชนให้เป็นรูปธรรม 2.ข้าราชการตำรวจ ต้องแต่งกายเรียบร้อยตามระเบียบ ตัดผมให้เรียบร้อย 3.กวดขันวินัยในการขับขี่รถในท้องถนนในช่วงการเปิดเทอมของนักเรียน นักศึกษา รวมทั้งเน้นย้ำการจับกุม 10 ข้อหาหลัก ดำเนินการจับ 10 รสขม ให้ได้ตามเป้าหมาย และบริการงานจราจรให้มีประสิทธิภาพ


23 พ.ค.2562 เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เดินทางมาตรวจ สภ.กุดข้าวปุ้น อ.กุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี พบ พ.ต.อ.เดชา มีคุณ ผกก.สภ.กุดข้าวปุ้น และคณะให้การต้อนรับ ได้รับการรายงานตัวและสถานการณ์ จากร้อยเวร 30 และสิบเวร-ยาม หลังจากนั้น ได้ตรวจสอบห้องควบคุมผู้ต้องหา สะอาดดี ห้องน้ำบริการประชาชน ความสะอาดพอใช้ ชมเชย บริเวณโดยรอบอยู่ระหว่างการปรับสภาพภูมิทัศน์ และห้อง ศปก.ฯ เรียบร้อยดี พร้อมกำชับการปฏิบัติ ดังนี้. 1.กำชับเกี่ยวกับทรงผม และเครื่องแบบ สนว.01 ให้เป็นไปตามระเบียบโดยเคร่งครัด. 2.ให้ความสำคัญการดำเนินการตามมาตรการยกระดับการบริการประชาชนของ ตร. โดยถือเป็นนโยบายสำคัญ ให้มีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ. 3.กำชับการดำเนินการตามโครงการพัฒนาสถานีตำรวจเพื่อประชาชน ตามตัวชี้วัดอย่างมีประสิทธิภาพ. 4. กำชับการดำเนินการตามมาตรการควบคุมอบายมุขทุกประเภท ตามคำสั่ง ตร. ที่ 234/2558 อย่าให้เกิดความบกพร่อง ให้หน่วยอื่นมาจับกุม อาจจะถูกพิจารณาข้อบกพร่องได้ 5. ให้เปิดเพลง “ตำรวจไทย หัวใจประชาชน” ให้ข้าราชการตำรวจและประชาชนได้ฟังอย่างสม่ำเสมอ ตามที่ ตร.สั่งการ. 6. ขอให้ดูแลความสะอาดตัวอาคารที่ทำการ บ้านพักและบริเวณโดยรอบ และให้มีการโยธา ทำความสะอาดประจำสัปดาห์ เพื่อสร้างจิตสาธารณะแก่ข้าราชการตำรวจ และภายใต้คำพูดที่ว่า “หญ้าไม่รก สีไม่ตก” 7. ให้เฝ้าระวังและมีมาตรการในการป้องกันเหตุการทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นในโรงพยาบาล. หลังจากนั้น จึงได้มอบพระผงหลวงปู่ทวดให้กับข้าราชการตำรวจ สภ.กุดข้าวปุ้น ที่มาต้อนรับ ไว้เป็นที่ระลึกและบูชาต่อไป จึงได้ออกตรวจยัง สภ.อื่นต่อไป


23 พ.ค.62 เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.สว่างวีระวงศ์ พบ พ.ต.ท.สมพงษ์ เยาวนิจ รอง ผกก.(สอบสวน)ฯ และข้าราชการตำรวจที่อยู่ปฏิบัติหน้าที่ รายงานเหตุการณ์ให้ทราบ ได้กำชับการดำเนินคดีทำร้ายร่างกายในโรงพยาบาลสว่างวีระวงศ์ และได้สั่งการในสมุดตรวจเยี่ยมประจำสภ.ฯ ไว้แล้วเดินทางไปตรวจที่อื่นต่อไป


22 พ.ค.2562 เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี นำข้าราชการตำรวจ (ส่วนกลาง) ภ.จว.อุบลราชธานี ทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ครั้งที่ 2/2562 ณ กก.ตชด.22 อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


16 เม.ย.62 เวลา 09.45 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานีพร้อมด้วยฝ่าย ปภ.จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมบันทึกเทปรายการทีวี เกี่ยวกับมาตรการรป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ .2562 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT UBON


13 เม.ย. 62 เวลา 17.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาคย์ ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี มอบหมาย พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี. เป็นผู้แทนร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ตำรวจ ทหาร พ่อค้า ประชาชนทั่วไป ณ บริเวณลานทุ่งศรีเมือง โดยมีนายสฤษดิ์ วิทูรย์ ผวจ.อุบลราชธานี เป็นประธาน ได้กล่าวให้พรผู้ร่วมงาน และนำสรงน้ำพระพุทธรูป และผู้สูงอายุ ก่อนที่จะให้ประชาชนรดน้ำต่อไป..


13 เมษายน 2562 เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว. อุบลราชธานี, พ.ต.อ.อดิเทพ. พิชาดุลย์. ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้ร่วมต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.กระทรวงคมนาคม และได้ร่วมตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนแยกดงอู่ผึ้ง ได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ. และมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่. จากนั่นได้ออกตรวจพื้นที่ต่อไป


12 เม.ย.62 เวลาประมาณ 14.00 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อบ.,พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.วารินชำราบ ,พ.ต.ท.ณัฐฐ์ฐนนท์ สีฟ้า สวป.ฯ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณจุดกลับรถบ้านโนนโหนน ต.โนนโหนน อ.วารินฯ กรณีผู้เสียชีวิตขับรถย้อนศร พร้อมได้กำชับแนวทางการปฏิบัติ แก้ไขปัญหาอุบัติเหตุไม่ให้เกิดซ้ำดังนี้ 1.ตั้งจุดตรวจ กวดขันวินัยจราจร /จุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณที่เกิดเหตุ จับกุมได้ 2 ราย 2.ติดตั้งป้ายเตือน/จุดเสี่ยง บริเวณจุดเกิดหตุ 3.ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเมาไม่ขับ 4.จับกุม ร้านขายสุรา ให้เยาวชนจนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ


12 เม.ย.62 เวลา 12.00 น. พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดบริการประชาชนหน้าตูยามเทพประสิทธิ์ สภ.เขื่องใน ได้กำชับเน้นย้ำในการ ปฎิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.3,ผบก.ภ.จว.อบ. การบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์เกี่ยวกับการจราจรในท้องถนน และการกวดขันวินัยในการขับขี่รถในท้องถนน รวมทั้งเน้นย้ำการจับกุม 10 ข้อหาหลัก


12 เม.ย. 62 เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เดินทางมาตรวจ สภ.โพธิ์ไทร อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี พบ พ.ต.อ.เฉลิมพล โพธิทิพยวงศ์ ผกก.สภ.โพธิ์ไทร อยู่ปฏิบัติหน้าที่ พร้อม พ.ต.ท.วิโรจน์ เหมืองจา รอง ผกก.ป.ฯ ให้การต้อนรับ จึงได้ตรวจสอบห้องควบคุมผู้ต้องหา ห้องน้ำ ความสะอาด บริเวณอาคารที่ทำการและโดยรอบ โดยได้กำชับการปฏิบัติ ดังนี้. 1.กำชับเกี่ยวกับทรงผม และเครื่องแบบ สนว.01 ให้เป็นไปตามระเบียบโดยเคร่งครัด. 2.ให้ความสำคัญการดำเนินการตามมาตรการยกระดับการบริการประชาชนของ ตร. โดยถือเป็นนโยบายสำคัญ ให้มีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ. 3.กำชับการดำเนินการตามโครงการพัฒนาสถานีตำรวจเพื่อประชาชน ตามตัวชี้วัดอย่างมีประสิทธิภาพ. 4. กำชับการดำเนินการตามมาตรการควบคุมอบายมุขทุกประเภท ตามคำสั่ง ตร. ที่ 234/2558 อย่าให้เกิดความบกพร่อง ให้หน่วยอื่นมาจับกุม อาจจะถูกพิจารณาข้อบกพร่องได้ 5.ขอให้ดูแลความสะอาดตัวอาคารที่ทำการ บ้านพักและบริเวณโดยรอบ และให้มีการโยธา ทำความสะอาดประจำสัปดาห์ เพื่อสร้างจิตสาธารณะ รักในหน่วยงานเสมือนบ้านหลังที่สอง. 6. กำชับเกี่ยวกับการให้บริการ และบังคับใช้กฎหมายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 ( 7 วันอันตราย ) โดยเพิ่มยอดการจับกุมตามมาตรการ 10 รสขม เพิ่มขึ้นจำนวนร้อยละ 15 ของปีที่แล้ว ตามนโยบาย ภ.3 สุด และขอให้รักษาความสะอาดห้องน้ำ ผตห.หญิง ขอให้ก่ออิฐสูงขึ้นอีกอย่างน้อย 1 ฟุต ตามที่จเรเคยตรวจแนะนำไว้ พร้อมกันนั้น ได้มอบพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่น 250 ปี ปราบดาภิเษก (28 ธ.ค. 60) เป็นที่ระลึก หลังจากนั้นได้เดินทางไปตรวจจุดตรวจบริการตู้ยามจราจร ทางเข้า สภ.โพธิ์ไทร. ได้ลงสมุดตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ มอบอาหารแห้ง ตลอดจนพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินฯ ไว้บูชา และเป็นที่ระลึกต่อไป


12 เม.ย.62 เวลา 15.50 น. พ.ต.อ.ปริญญา พรเดชาพิพัฒ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดตรวจจุดบริการประชาชน ุจุดตรวจพทยาน้อย สภ.คันไร่ ได้กำชับเน้นย้ำในการ ปฎิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.3,ผบก.ภ.จว.อบ. การบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์เกี่ยวกับการจราจรในท้องถนน และการกวดขันวินัยในการขับขี่รถในท้องถนน รวมทั้งเน้นย้ำการจับกุม 10 ข้อหาหลัก พร้อมทั้งได้มอบอาหารเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่


27 ก.พ. 2562 เวลา 05.30 น.พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างยาเสพติด ประกอบด้วยฝ่ายปกครอง/ทหาร/ตำรวจ หน้า ภ.จว.อุบลราชธานี


26 ก.พ.62 เวลา 05.30น. พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เป็นประธานปล่อยแถวระดมปิดล้อม ตรวจค้นเช้ามืด ณ ลานหน้า สภ.วารินชำราบ โดยบูรณาการกำลังทุกภาคส่วน ประกอบด้วย จนท.ตำรวจ ทหาร ปกครอง เข้าร่วมในการปล่อยแถวปิดล้อมตรวจค้น


25 ก.พ. 62 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ประธาน เปิดการประชุมคณะทำงานชุดปฏิบัติการข้อมูลข่าวสาร(io) ภ.จว.อุบลราชธานี ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลราชธานี


21 ก.พ.62 เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี,พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม กต.ตร.จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ 2/2562 โดยมี นายเธียรชัย พุทธรังษี รอง ผวจ.อุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลราชธานี


2 ก.พ.2562 เวลา 13.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. และคณะฯ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ฯ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดฯ ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์พุทธมณฑลอุบลราชธานีศรีวนาลัย โดยมี สมเด็จพระพุฒาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก เป็นประธานฯ ณ บริเวณที่ก่อสร้างพุทธมณฑล อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี


29 ธ.ค. 2562 เวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อม เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วม รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนบ้านป่าแขมหนองเรือ อ.บุญฑริก จว.อุบลราชธานี


25ม.ค.2562 เวลา 17.30 น. พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์ แสนทวีสุข ผกก.(สอบสวน)ฯ มาตรวจการยกระดับการให้บริการประชาชนฯ สภ.เมืองอุบลราชธานี และได้กำชับการบันทึกข้อมูลในระบบ crimes การใส่ใจในการบริการประชาชน ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา อย่างเคร่งครัด


25 ม.ค.2562 เวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และข้าราชการตำรวจ(ส่วนกลาง) ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดโครงการทดสอบสมรรถภาพร่างกายและดำเนินการทดสอบสมรรถภาพร่างกายข้าราชการตำรวจ ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ กก.ตชด. 22 อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


(10ม.ค.62) เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ณ โรงเรียนอนุบาลลูกรัก อ.เหล่าเสือโก้ก จว.อุบลราชธานี


(9 ม.ค.62)เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ฯ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ศป.ฉช.ตร. ประชุมชี้แนะแนวทางการทำสำนวนการสอบสวนอันเป็นลักษณะความผิดเกี่ยวกับการปราบปรามการฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน โดยมี หน.พงส.ฯ และ พงส.ฯ ในสังกัดฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลราชธานี


(8 ม.ค.2562)เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ฯ เป็นประธานในการประชุมการขับเคลื่อนการดำเนินการของศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามการฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน โดยมี ศป.ฉช.ตร. ,ผกก.สอบสวนฯ ,ผกก.ในสังกัดฯ ,หน.สภ. ,หน.งานสอบสวนในสังกัด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลราชธานี


3 ม.ค.2562 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและติดตามสถานการณ์การอำนวยความสะดวกด้านการจราจรและการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 กับ ศปก.ภ.3 ผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (VDO Conference) ณ ห้องประชุม ศปก.ภ.จว.อุบลราชธานี และ สภ.ในสังกัดร่วมเฝ้าฟัง ผ่านระบบ Gin Conference ณ ที่ตั้ง


4 ธ.ค. 2561 เวลา 11.30 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ตรวจเยี่ยม สภ.เมืองอุบลราชธานี กำชับ เรื่อง การแต่งเครื่องแบบและทรงผมให้ถูกต้องตามระเบียบ,การยกระดับการให้บริการประชาชนที่มาใช้บริการ,เน้นย้ำโครงการ อบถ.


“โครงการจิตอาสาพัฒนา “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” 1 ธ.ค. 2561 เวลา 09.00 น. ภ.จว.อุบลราชธานี นำโดย พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ประธานในพิธี ร่วมกับหน่วยงานราชการและประชาชนจิตอาสา จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนา เส้นทาง bike อุ่นไอรัก และสถานที่ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับราชวงศ์จักรี ณ บริเวณทุ่งศรีเมือง มีจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมฯ 1,500 คน


28 พ.ย.61 เวลา09.30น. พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.3 มอบหมายให้ พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเพิ่มศักยภาพครูตำรวจ DARE_รุ่นที่2ประจำปีงบประมาณ 2562 ตำรวจภูธรภาค3 (ศรีสะเกษ,อุบลราชธานี,ยโสธร)โดยมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน237นาย และมี พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี,,พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้ารอง ผบก.ภจว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.สมจิตร เหล่ามงคลนิมิตร รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ, พ.ต.อ.ไพรัช สุขสงญาติ_รอง ผบก.ภ.จว อำนาจเจริญ,,ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี,ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ปฐมศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี,ท้องถิ่นจังหวัด. เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอบรม ณ ห้องหยกแก้ว รร.เนวาด้า อุบลราชธานี


27 พ.ย. 2561 เวลา 19.00 น. พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.ภ.3 , พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.ธเนศ เทพสุด รอง ผบก.ภ.จว.ยโสธร เป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ณ เมรุวัดสุปัฏนารามวรวิหาร ต.ในเมือง อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


27 พ.ย. 2561 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานีประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี,พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก. ภ.จว.อุบลราชธานี,หัวหน้าสภ.ในสังกัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเตรียมการถวายความปลอดภัย ทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จมาทรงติดตามผลการดำเนินการในโครงการ To Be Number One ณ โรงเรียนพิบูลมังสาหาร อ.พิบูลฯจว.อุบลฯ ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลฯ


26 พ.ย.61 เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และข้าราชการตำรวจในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมพิธีเคลื่อนศพ พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ จาก รพ.สรรพสิทธิ์ไป วัดสุปัฏนารามวรวิหาร


17 พ.ย.2561 เวลา 11.30 น. พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ , ประชุมเร่งรัดคดียิงช้างตาย บริเวณน้ำตกห้วยทรายใหญ่ หรือ น้ำตกแก่งอีเขียวเทือกเขาพนมดงรัก จังหวัดอุบลราชธานี


14 พ.ย. 2561 เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และ พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ทำกิจกรรมจิตอาสาเพื่อบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ณ วัดพระธาตุหนองบัว อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


14 พ.ย. 2561 เวลา 09.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เยี่ยมเยียน สอบถามและให้กำลังใจ ข้าราชการตำรวจ สภ.ในสังกัด ที่มาร่วมบริจาคโลหิต ตามโครงการบริจาคโลหิต ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ณ อาคารที่ทำการ ภ.จว.อุบลราชธานี


“ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานีตรวจเยี่ยมโรงพัก” 13 พ.ย. 2561 พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ตรวจเยี่ยม สภ.ในสังกัด กำชับให้ปฏิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.3 อย่งเคร่งครัด , กำชับให้จับกุมคดียาเสพติดตามเป้าหมายที่กำหนด และขยายผลการจับกุมไปยังรายสำคัญทุกๆราย , และกำชับให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด ท่าน ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้พบปะพูดคุยสอบถามประชาชนที่มาใช้ติดต่อราชการ พร้อมนี้ได้มอบหมวกนิรภัยให้กับประชุาชนที่มาชำระค่าปรับในข้อหา ไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่ และได้แนะนำให้ปฏิบัติตามกฏจราจรต่อไป


12 พ.ย.2561 พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 ประชุมติดตาม,ขับเคลื่อนการแก้ปัญหายาเสพติด และตรวจพื้นที่แนวชายแดนแม่น้ำโขงจังหวัดอุบลราชธานี และอำนาจเจริญ มีฝ่ายปกครอง,ทหาร หน่วยตำรวจ. ในพื้นที่ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น2 สภ.เขมราฐ อุบลราชธานี


8 พ.ย. 2561 เวลา 15.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และ พ.ต.ท.ชาญชัย อินนรา รอง ผกก.ฯ รรท.ผกก.ฝอ.ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมพิธีปิดการฝึกยุทธวิธีตำรวจ ทักษะในการเข้าเผชิญเหตุและการใช้อาวุธไม่ถึงตาย (ไม้ง่าม) ณ ลานฝึกหน้าอาคาร ภ.จว.อุบลราชธานี


8 พ.ย. 2561 เวลา 08.00 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี นำข้าราชการตำรวจฝ่ายอำนวยการภูธรจังหวัดอุบลราชธานี เข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระกล่าวคำปฏิญาณ ชี้แจงข้อราชการและตรวจเครื่องแต่งกาย หน้า ภ.จว.อุบลราชธานี


7 พ.ย. 2561 เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี นำข้าราชการตำรวจฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.อุบลราชธานี big cleaning day ประจำวันที่ 7 เดือนพฤศจิกายน 2561 หน้า ภ.จว.อุบลราชธานี


พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา ปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวจังหวัดอุบลราชธานี ณ แยกวนารมย์ อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


26 ต.ค.2561 เวลา 10.00 น.พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.3 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และคณะ ณ กองบิน 21 อ.เมือง จว.อุบลราชธานี


21 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี นำข้าราชการตำรวจในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมโครงการจิติาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังใหม่


19 ตุลาคม 2561 เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,และหัวหน้า สภ.ในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานีร่วมประขุมบริหารประจำเดือน ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลฯ


18 ตุลาคม 2561 เวลา 16.15 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. และคณะ ได้เดินทางมาตรวจพื้นที่ ได้เดินทางมาตรวจพื้นที่ ประไพวัลย์ค้าไม้ เลขที่ 169 ม.11 ต.หนองขอน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมี พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , รอง ผบก. ในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมข้าราชการตำรวจที่เกี่ยวข้อง และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจพื้นที่


18 ตุลาคม 2561 เวลา 15.40 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. และคณะ ได้เดินทางมาตรวจพื้นที่ โรงงานศิริอุบลค้าไม้ 192 หมู่ 5 ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมี พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมข้าราชการตำรวจที่เกี่ยวข้อง และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจพื้นที่


18 ตุลาคม 2561 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. และคณะ ได้เดินทางมาประชุมหารือแนวทางการดำเนินการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมี พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี หัวหน้า สภ.ในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานี และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ณ ภ.จว.อุบลราชธานี


18 ตุลาคม 2561 เวลา 10.45 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และหัวหน้า สภ.ในสังกัดภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมต้อนรับ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. และคณะ ณ ภ.จว.อุบลราชธานี


17 ต.ค.2561 เวลา 07.30 น. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ หัดกล้า รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี , พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ,พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และ ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี จัดงาน "วันตำรวจ"ไหว้ ศาลพระภูมิและพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ณ ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานีสงวนลิขสิทธิ์ งาน ๗ เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ฝ่ายอำนวยการ ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี